Máy phay, máy phay củ chi, máy phay củ chi giá rẻ, máy phay, máy phay củ chi chính xác, máy phay củ chi chất lượng, gia công máy phay theo yêu cầu, gia công mua bán máy phay, mua bán máy phay củ chi

Máy phay, máy phay củ chi, máy phay củ chi giá rẻ, máy phay, máy phay củ chi chính xác, máy phay củ chi chất lượng, gia công máy phay theo yêu cầu, gia công mua bán máy phay, mua bán máy phay củ chi
MÁY PHAYMÁY PHAYMÁY PHAY

MÁY PHAY

( 3184 lượt xem )

Mã hàng: chưa cập nhật

Giá liên hệ

Phay là quá trình gia công của việc sử dụng máy cắt quay để loại bỏ vật liệu ] khỏi phôi bằng cách đẩy (hoặc cho) dao cắt vào phôi theo một hướng nhất định. Máy cắt cũng có thể được giữ ở một góc so với trục của dụng cụ.Phay bao gồm một loạt các hoạt động khác nhau và máy móc, trên các quy mô từ các bộ phận cá nhân nhỏ cho hoạt động xay xát băng chuyền lớn, nặng nề. Nó là một trong những quy trình được sử dụng phổ biến nhất để gia công các bộ phận tùy chỉnh với dung sai chính xác. Phay có thể được thực hiện với một loạt các công cụ máy móc. Loại máy đầu tiên của máy phay là máy phay (thường được gọi là máy xay). Sau khi sự ra đời của máy tính điều khiển số (CNC), máy phay phát triển thành trung tâm gia công: máy phay được tăng cường bởi bộ đổi công cụ tự động, tạp chí công cụ hoặc băng chuyền, khả năng CNC, hệ thống làm mát và thùng. Trung tâm gia công thường được phân loại là các trung tâm gia công đứng (VMC) hoặc các trung tâm gia công ngang (HMC). Sự hội nhập của việc xay xát vào môi trường quay, và ngược lại, bắt đầu với dụng cụ sống cho máy tiện và thỉnh thoảng sử dụng các nhà máy để vận hành. Điều này dẫn đến một loại máy công cụ mới, máy đa nhiệm (MTM), được thiết kế để tạo điều kiện thuận tiện cho việc phay.
+
(Chọn số lượng)
Phay là một quá trình cắt sử dụng dao phay để loại bỏ vật liệu khỏi bề mặt của phôi gia công. Máy cắt phay là một công cụ cắt quay, thường có nhiều điểm cắt. Trái ngược với khoan, nơi dao được nâng cao dọc theo trục quay của nó, dao phay trong máy phay thường được dịch chuyển vuông góc với trục của nó để cắt xảy ra trên chu vi của dao cắt. Khi dao phay vào phôi gia công, các cạnh cắt (sáo hoặc răng) của dao cắt nhiều lần vào và thoát ra khỏi vật liệu, cạo các con chip (cầu lùn) từ phôi gia công với mỗi lần cắt. Tác động cắt là biến dạng cắt; vật liệu được đẩy ra khỏi phôi trong các khối nhỏ mà treo với nhau đến một mức độ lớn hơn hoặc nhỏ hơn (tùy thuộc vào vật liệu) để tạo thành chip. Điều này làm cho việc cắt kim loại có phần khác biệt (trong cơ học) của nó từ việc cắt những vật liệu mềm hơn bằng lưỡi cưa.

Quá trình xay xát loại bỏ vật liệu bằng cách thực hiện nhiều cắt nhỏ riêng biệt. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng một máy cắt với nhiều răng, quay máy cắt ở tốc độ cao, hoặc đẩy vật liệu qua máy cắt từ từ; thường thì nó là sự kết hợp của ba cách tiếp cận này. [2] Tốc độ và nguồn cấp dữ liệu được sử dụng khác nhau để phù hợp với một sự kết hợp của các biến. Tốc độ mà đoạn tiến bộ qua máy cắt được gọi là tốc độ thức ăn, hoặc chỉ là thức ăn; nó thường được đo bằng chiều dài vật liệu trên một cuộc cách mạng đầy đủ của máy cắt.
Có hai lớp chính của quá trình xay xát:
Trong phay mặt, hành động cắt xảy ra chủ yếu ở các góc cuối của máy phay. Phay mặt được sử dụng để cắt các bề mặt phẳng (mặt) thành phôi, hoặc cắt các khoang đáy phẳng.
Trong phay ngoại vi, hành động cắt xảy ra chủ yếu dọc theo chu vi của dao cắt, sao cho mặt cắt ngang của bề mặt đã xay kết thúc nhận hình dạng của dao cắt. Trong trường hợp này, lưỡi dao của máy cắt có thể được xem như là múc vật liệu ra khỏi mảnh làm việc. Phay ngoại vi rất phù hợp với việc cắt khe sâu, ren và răng bánh răng.

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM DV DƯƠNG HUY

Địa chỉ: 731C, Nguyễn Văn Khạ, Tổ 20, Cây Sộp, Tân An Hội Củ Chi, TPHCM

Email: lehoang@cokhiduonghuy.com

Facebook: https://www.facebook.com/

Hotline: 0906 643 778

Sản phẩm cùng loại

Vui lòng để lại lời nhắn

Tên của bạn

Email

Tin nhắn (không quá 255 ký tự)

Gọi điện SMS Chỉ Đường
MÁY PHAY Máy phay, máy phay củ chi, máy phay củ chi giá rẻ, máy phay, máy phay củ chi chính xác, máMÁY PHAY Máy phay, máy phay củ chi, máy phay củ chi giá rẻ, máy phay, máy phay củ chi chính xác, máMáy phay, máy phay củ chi, máy phay củ chi giá rẻ, máy phay, máy phay củ chi chính xác, máy phay củ chi chất lượng, gia công máy phay theo yêu cầu, gia công mua bán máy phay, mua bán máy phay củ chi. trên Bình chọn