máy hấp củ chi, máy hấp chất lượng củ chi, máy hấp giá rẻ. máy hấp chính xác,gia công may hấp. mua bán máy hấp

máy hấp củ chi, máy hấp chất lượng củ chi, máy hấp giá rẻ. máy hấp chính xác,gia công may hấp. mua bán máy hấp
TỦ CƠM CÔNG NGHIỆP

TỦ CƠM CÔNG NGHIỆP

( 1189 lượt xem )

Mã hàng: chưa cập nhật

Giá liên hệ

Một nồi hấp áp dụng cả nhiệt và áp suất cho khối lượng công việc đặt bên trong nó. Thông thường, có hai lớp autoclave. Những áp lực với khối lượng công việc quá trình hơi nước có thể chịu được tiếp xúc với nước, trong khi lưu thông khí nóng cung cấp sự linh hoạt và kiểm soát của bầu không khí nóng.
+
(Chọn số lượng)
Cơ khí DƯƠNG HUY chuyên gia công mua bán máy hấp, tủ cơm công nghiệp....
1. máy hấp gạo này được sử dụng để hấp cơm, hấp bun, bánh mì, bánh và bất kỳ thực phẩm khác. Nó bao gồm điện và khí đốt.
2. Nó được làm từ thép không gỉ với cấu trúc tốt. Máy hấp phù hợp cho hội trường, khách sạn, trường học và nhà máy. Chúng tôi có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.
3. áp dụng tích hợp kỹ thuật tạo bọt, hiệu suất cách nhiệt nổi bật, thời gian bảo quản nhiệt lâu, không bị biến dạng. Tất cả các sản phẩm thép không gỉ, tự động kiểm soát nước cấp, tự động giảm áp lực an toàn, hệ thống báo động nước protection.Comply với tiêu chuẩn sức khỏe, thuận tiện và thiết thực .

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM DV DƯƠNG HUY

Địa chỉ: 731C, Nguyễn Văn Khạ, Tổ 20, Cây Sộp, Tân An Hội Củ Chi, TPHCM

Email: lehoang@cokhiduonghuy.com

Facebook: https://www.facebook.com/

Hotline: 0906 643 778

Sản phẩm cùng loại

Vui lòng để lại lời nhắn

Tên của bạn

Email

Tin nhắn (không quá 255 ký tự)

Gọi điện SMS Chỉ Đường
máy hấp củ chi, máy hấp chất lượng củ chi, máy hấp giá rẻ. máy hấp chính xác,gia công may hấp. mua bmáy hấp củ chi, máy hấp chất lượng củ chi, máy hấp giá rẻ. máy hấp chính xác,gia công may hấp. mua bmáy hấp củ chi, máy hấp chất lượng củ chi, máy hấp giá rẻ. máy hấp chính xác,gia công may hấp củ chi. mua bán máy hấp củ chi trên Bình chọn