Khai mạc Triển lãm quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại

Khai mạc Triển lãm quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại

Khai mạc Triển lãm quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại

15:35:28 11-07-2018 | Lượt xem: 2864

Khai mạc Triển lãm quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại

 

Sáng ngày 3/7, UBM Vietnam đã tổ chức khai mạc Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại (MTA Vietnam 2018) tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP. Hồ Chí Minh. MTA Vietnam 2018 là triển lãm lớn nhất trong năm về lĩnh vực cơ khí và công nghiệp chế tạo, tổ chức từ ngày 3-6/7/2018.

 

Công ty TNHH Kim Thanh Đông - nhà phân phối các sản phẩm mũi khoan Hartner sản xuất từ Đức tham gia triểm lãm 

Ông BT Tee- Tổng giám đốc UBM Vietnam (đơn vị tổ chức MTA Vietnam 2018) cho biết, MTA Vietnam 2018 có 383 doanh nghiệp tham gia, trong đó có 74% là doanh nghiệp đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các doanh nghiệp đã mang đến triển lãm hàng loạt giải pháp về sản xuất, thiết bị công nghệ tân tiến, trưng bày trên diện tích 12.500m2 với 13 nhóm gian hàng quốc tế đến từ nhiều nền công nghiệp phát triển như Hàn Quốc, Nhật, Singapore, Anh, Đài Loan, Đức, Thái Lan… Những thương hiệu danh tiếng như Knuth, Nikon, Optical Gaging, Amada, Bystronic, Blum, Carl Zeiss, Conic, DMG Mori, Dine, Doosan, Sodick, Mazak, Makino… với các công nghệ mới và hiện đại nhất đã được trình diễn tại triển lãm.

Các hiệp hội, tổ chức đầu ngành trong lĩnh vực công nghiệp chế tạo và cơ khí như Tổ chức Thúc đẩy ngoại thương Nhật Bản (JETRO), Hiệp hội Công nghệ và kỹ thuật chính xác Singapore (SPETA), Baden-Württemberg International (BW-I) của Đức, Ủy ban đầu tư Thái Lan (BOI) sẽ đồng hành cùng với doanh nghiệp tham gia triển lãm.

Công ty TNHH UENO Việt Nam tham gia triển lãm các loại dung dịch làm sạch rỉ sét sản xuất từ Nhật Bản 

Cùng với trưng bày thiết bị, máy móc, nhiều diễn giả nổi tiếng đến từ các tổ chức như Trung tâm nghiên cứu kỹ thuật đa ngành (MES LAB), Câu lạc bộ Lean Six Sigma, Hiệp hội Phát triển thương mại Đài Loan (Taitra) trình bày tại diễn đàn về công nghệ sản xuất, chế tạo cơ khí thông minh.

“MTA Vietnam 2018 sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước tìm kiếm, cập nhật những thiết bị, máy móc tiên tiến nhằm cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực sản xuất, gia tăng ưu thế cạnh tranh và hỗ trợ cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp Việt Nam hiện nay, nhất là lĩnh vực công nghệ 4.0”, ông BT Tee chi sẻ.

Công ty TNHH Thiết bị công nghệ Hiệp Phát giới thiệu các loại dầu, dụng cụ cắt gọt kim loại 

Tại triển lãm, nhiều loại công nghệ mới đến từ các nước có nền công nghiệp cơ khí phát triển như Anh, Đức, Nhật, Hàn Quốc… đã được giới thiệu với khách hàng Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị cơ khí, khoan cắt, gia công kim loại, làm sạch rỉ sét, thiết bị tự động hóa, máy móc chế biến thực phẩm.

Việt Anh (Theo Thế Vĩnh http://baocongthuong.com.vn)

Tin liên quan

Vui lòng để lại lời nhắn

Tên của bạn

Email

Tin nhắn (không quá 255 ký tự)

Gọi điện SMS Chỉ Đường
Khai mạc Triển lãm quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loạiKhai mạc Triển lãm quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loạiKhai mạc Triển lãm quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại, trên Bình chọn