gia công máy công nghiệp, gia cong may cong nghiep.

gia công máy công nghiệp, gia cong may cong nghiep.

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam từ ngày 10/1/2018 sẽ chính thức đưa 6 đoàn tàu khách đóng mới thế hệ 3 vào khai thác trên tuyến đường sắt Thống Nhất.

14:11:52 21-06-2018 | Lượt xem: 1338

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam từ ngày 10/1/2018 sẽ chính thức đưa 6 đoàn tàu khách đóng mới thế hệ 3 vào khai thác trên tuyến đường sắt Thống Nhất.


Ngành Đường sắt tăng cường thêm các tuyến tàu phục vụ người dân trong dịp nghỉ lễ. Ảnh: Huy Hùng/TTXVN

Theo đại diện của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR), các đoàn tàu này là sản phẩm hợp nhất của 4 ngành cơ khí: Đường sắt, Hàng không, Công nghiệp tàu thủy và Công nghiệp ô tô. Đặc biệt, trong ngày khai trương, hành khách mua vé tàu trên tuyến này sẽ được giảm 10% giá vé.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng phương tiện, phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của hành khách, cùng với việc đưa toa xe đóng mới ra vận dụng, bắt đầu từ ngày 10/1/2018, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cũng thí điểm phục vụ suất ăn hàng không miễn phí trên các đoàn tàu. Đây là một trong các dịch vụ mới mà đường sắt phối hợp với Công ty cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) thực hiện.

Chia sẻ về những nổi bật của các đoàn tàu đóng mới lần này, đại diện VNR cho hay, các toa xe được chế tạo với công nghệ và vật liệu cao cấp. Toa giường nằm được trang bị nội thất nhập ngoại. Mỗi vị trí hành khách được bố trí 1 đèn đọc sách được tích hợp sạc điện thoại bằng cổng USB.

Toa ghế ngồi có độ ngả phù hợp, có thể điều chỉnh thiết bị để chân phía trước. Hệ thống điều hòa không khí được đưa tới từng vị trí ghế ngồi để hành khách có thể tự điều chỉnh...

Đặc biệt, buồng vệ sinh được trang bị thiết bị vệ sinh tự hoại hiện đại, hệ thống xử lý chất thải đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh môi trường.

 

 Với mục tiêu gia tăng các tiện ích phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng, trên các toa xe có giá sách, mỗi toa ghế ngồi được trang bị 4 màn hình điện tử…

Cùng với đó suất ăn hàng không phục vụ trên tàu được chế biến sẵn, việc kiểm soát chất lượng và bảo quản theo quy trình chặt chẽ. Đội ngũ tiếp viên được đào tạo tại Học viện Hàng không

.
gia công máy công nghiệpgia cong may cong nghiep.

Tin liên quan

Vui lòng để lại lời nhắn

Tên của bạn

Email

Tin nhắn (không quá 255 ký tự)

Gọi điện SMS Chỉ Đường
CƠ KHÍ CHẾ TẠO DƯƠNG HUY|GIA CÔNG MÁY CÔNG NGHIỆPCƠ KHÍ CHẾ TẠO DƯƠNG HUY|GIA CÔNG MÁY CÔNG NGHIỆPCơ Khí Dương Huy chuyên gia công máy cồng nghiệp mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số hotline 0906643778 gặp anh Hoàng để biết chi tiết hơn. trên Bình chọn